GIỚI THIỆU VỀ IVECO

IVECO là công ty có trụ sở chính tại Torino (Ý), được thành lập vào ngày 01/01/1975 từ sự hợp nhất của 05 công ty hàng đầu châu Âu với hơn 150 kinh nghiệm sản xuất ô tô: Magirus-Deutz (Đức), FIAT (Ý), Lancia (Ý), Unic (Pháp), OM (Ý).

Trải qua 45 năm hình thành và phát triển (1975 – 2020), IVECO luôn tiên phong ứng dụng các giải pháp công nghệ tiên tiến nhất nhằm mang đến hiệu quả sử dụng cho khách hàng, khẳng định vị thế là một trong những nhà sản xuất ô tô hàng đầu thế giới. Hoạt động kinh doanh của IVECO được tổ chức tại 05 châu lục, gồm 27 nhà máy sản xuất, 13 trung tâm nghiên cứu phát triển (R&D Centers) ở 16 quốc gia trên thế giới. Với triết lý “Giá trị toàn cầu với cội nguồn Châu Âu”, IVECO còn tổ chức văn phòng điều hành hoạt động kinh doanh ngoài lãnh thổ Châu Âu tại Trung Quốc, Nga, Úc và Mỹ Latinh. Hệ thống bán hàng khắp thế giới với hơn 5.000 showroom hiện diện ở 160 quốc gia.

Các sản phẩm xe thương mại của Iveco gồm: Xe Bus, Mini Bus, xe Tải và các dòng xe chuyên dụng. IVECO luôn tiên phong ứng dụng các giải pháp công nghệ tiến nhất, gồm các loại động cơ chạy bằng diesel, CNG, nhiên liệu sinh học, công nghệ hybrid và động cơ điện với mục tiêu đem đến hiệu quả sử dụng cho khách hàng đồng thời hướng tới bảo vệ môi trường.