IVECO DAILY PREMIUM – LỰA CHỌN ĐẲNG CẤP TRONG KINH DOANH DỊCH VỤ DU LỊCH, LỮ HÀNH

Iveco Daily - sản phẩm xe Mini Bus cao cấp từ Châu Âu, được Thaco sản xuất lắp ráp và phân phối trên toàn quốc với đa dạng các phiên bản, đáp ứng mọi nhu cầu sử dụng của khách hàng.

Bên cạnh phiên bản tiêu chuẩn với 2 tùy chọn 16 chỗ và 19 chỗ, phù hợp với nhu cầu vận tải các tuyến cố định, dịch vụ du lịch, đưa đón học sinh… Thaco tiếp tục phát triển thêm phiên bản Iveco Daily Premium với 2 tùy chọn 10 chỗ và 12 chỗ, sở hữu các tính năng công nghệ nổi bật, chú trọng các tiện ích cao cấp, trang bị ghế VIP cùng các tùy chọn cao cấp khác theo yêu cầu riêng biệt của từng khách hàng, mang đến trải nghiệm hoàn toàn khác biệt cho khách hàng với thiết kế sang trọng, đẳng cấp, tiện nghi vượt trội.

Iveco Daily Premium sẽ là lựa chọn tối ưu cho các khách hàng kinh doanh dịch vụ lữ hành cao cấp, du lịch nghỉ dưỡng

Hệ thống đèn trần hiện đại với 4 chế độ màu hiện đại, đẹp mắt

Khoang hành khách được thiết rộng rãi, nội thất được bọc da cao cấp

Ghế hành khách trang bị tính năng massage mang đến cảm giác thoải mái cho hành khách

Ghế tài xế được bọc da cao cấp

Mang đậm phong cách châu Âu, lịch lãm và sang trọng, Iveco Daily Premium gồm 5 màu tiêu chuẩn: Xanh (Pegaso Blue), Trắng, Vàng ánh kim, Đen và Bạc

Iveco Daily Premium hiện đang được phân phối tại hệ thống các Trung tâm ô tô Tải & Bus Thaco trên khắp cả nước. Với mạng lưới phân phối cùng hệ thống xưởng dịch vụ trải rộng khắp 63 tỉnh/ thành phố, Thaco cung cấp dịch vụ sau bán hàng chuyên nghiệp, nhanh chóng, tạo thuận lợi và an tâm cho khách hàng trong suốt quá trình sử dụng sản phẩm.