CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO SẢN PHẨM & KỸ NĂNG BÁN HÀNG XE MINI BUS IVECO DAILY

Nhằm chuẩn bị cho sự kiện ra mắt sản phẩm và triển khai hoạt động bán hàng dòng xe Mini Bus IVECO DAILY, vào ngày 09/10/2020 vừa qua, Văn phòng điều hành kinh doanh xe Tải & Bus đã triển khai chương trình đào tạo về sản phẩm, kỹ năng bán hàng  xe Mini Bus IVECO DAILY cho gần 50 học viên là đội ngũ Lãnh đạo Miền, Chi nhánh/Đại lý  xe Tải & Bus trên toàn quốc tại Nhà Máy Bus THACO - Chu Lai.

Thông qua chương trình, ngoài việc các học viên được trang bị đầy đủ các kiến thức về kỹ thuật sản phẩm, lịch sử thương hiệu và các định hướng Marketing – Truyền thông, kỹ năng tư vấn bán hàng, đặc biệt là được tiếp cận và trải nghiệm sản phẩm thực tế, so sánh và phân tích sản phẩm cạnh tranh cùng phân khúc. Ngoài ra, tất cả học viên còn được tham quan tìm hiểu, quy trình sản xuất lắp ráp xe Mini Bus IVECO tại Nhà máy Bus THACO.

Kết thúc chương trình đào tạo, các học viên là lãnh đạo miền và lãnh đạo các chi nhánh/đại lý nắm được định hướng kinh doanh, các kiến thức về sản phẩm và kỹ năng bán hàng, marketing… để triển khai đào tạo lại cho đội ngũ Tư vấn bán hàng tại các đơn vị.